• นอนดึกทำให้หนังตาบวม จะทำให้หายได้อย่างไร

  •  ct12345678
    สมาชิก
    มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

    สวัสดีค่ะคุณ ct12345678

    จากที่สอบถาม ไม่มีข้อมูลทางการแพทย์ในกรณีนี้นะคะ
    แนะนำคุณ ct12345678 หากมีอาการตาบวมร่วมด้วย แนะนำใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบบริเวณเปลือกตา เพื่อลดบวมและทำให้ชั้นหนังตากลับมาปกตินะคะ