• นวดอวัยวะเพศชาย โดยใช้มือผู้หญิง จะติดเชื้อหรือไม่

  •  Jro Byrstp
    สมาชิก
    นวดกระปู๋เพียงแค่ใช้มือของผู้หญิงจะเสี่ยงติดโรคหรือไม่

    สวัสดีค่ะ คุณ Jro Byrstp,

                         หากใช้เพียงแค่มือเปล่าในการจับและนวดอวัยวะเพศชาย ก็ไม่ได้ทำให้มีโอกาสติดโรคทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้แก่ HIV, ซิฟิลิซ, หนองใน, แผลริมอ่อนม ฝีมะม่วงม ไวรัสตับอักเสบบีหรือซี เป็นต้น

                        ส่วนโรคที่มีโอกาสติดผ่านการสัมผัสของผิวหนังได้ เช่น หูด เชื้อรา เป็นต้น ดังนั้นหากมือของผู้นวดมีหูด หรือเชื้อราอยู่ ก็อาจติดได้

    Jro Byrstp  Jro Byrstp
    สมาชิก
    ขอบคุณมากครับคุณหมอ