• มีประจําเดือนปกติ ตรวจแล้วไม่ท้องคะ และมีมูกไข่ตกแสดงว่าไม่ท้องใช่ไหม

  •  baka123
    สมาชิก
    มีประจําเดือนเหมือนปกติ ตรวจช่วงอาทิตย์ที่4-5แล้วไม่ท้องคะ และมีมูกไข่ตกแสดงว่าไม่ท้องใช้มั้ยอะคะ
    สวัสดีครับ สำหรับการตรวจการตั้งครรภ์ที่ ได้ผลแม่นยำมากที่สุดคือ การใช้ชุดทดสอบการตั้งครรภ์ซึ่ง ตรวจฮอร์โมน hCG ฮอร์โมนชนิดนี้สร้างจาก ตัวอ่อนและรกที่ฝังตัวในโพรงมดลูก จะมีการสร้างตั้งแต่วันที่ 7 ของการปฏิสนธิ และฮอร์โมนชนิดนี้จะถูกสร้างเพิ่มขึ้นตามอายุครรภ์ที่มากขึ้นซึ่งสามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะ ดังนั้นการตรวจการตั้งครรภ์ที่แม่นยำควรทำการตรวจหลังประจำเดือนขาด 1-2 สัปดาห์ครับ ในกรณีของคุณไม่น่ามีการตั้งครรภ์ครับ
    baka123  baka123
    สมาชิก
    ทดสอบหลังขาดไป2อาทิตย์ แล้วประจําเดือนก็มาเลยคะ
    baka123  baka123
    สมาชิก
    แล้วถ้ามีมูกไข่ตก ปกติคนท้องมีมั้ยคะ