• ท้องไหม

  •  Nadia Watittaya
    สมาชิก
    เอิ่มผมมีอะไรกะแฟนแต่ใส่ถุงยางครับ หลั่งนอก แต่ผมกังวลว่าจะมีโอกาสที่อสุจิจะหลุดออกไปได้มั้ยคับ แล้วถ้าเกิด ท้อง ในช่วง3วันแรกๆ ประจำเดือนมาเป็นครั้งที่2ในรอบเดือนจะท้องไหมครับ ผมกังวลมากครับ

    คุณ Nadia

    ถ้าใส่ถุงยางถูกต้องไม่แตกไม่รั่ว โอกาสท้องก็น้อยครับ  ถ้ามี ปจด ออกมาแล้วแสดงว่าไม่ท้องแน่นอน ครับ เพราะ เลือด ปจด ก็คือ เลือดที่เกิดจากการลอกตัวของผนังมดลูก  ดังนั้นถ้ามีไข่ที่ปฏิสนธิ ก็จะไม่สามารถไปเกาะให้เกิดเป็นตัวอ่อนได้  จึงท้องไม่ได้ครับ