• มีเพศสัมพันธ์ไม่ถึง 1 นาที ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  Myname Sun
    สมาชิก
    มีเพศสำพันธ์​สดแต่ไม่ถึง1นาทีแล้วไม่หลั่งมีโอกาส​ท้อไหมคะ​ควรกินยาคุมไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Myname Sun,

                         หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉิน

                          หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรหาวิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นต้น โดยควรรอให้มีประจำเดือนมา แล้วจึงเริ่มทานยาคุมกำเนิดหรือไปฉีดยาคุมกำเนิดภายในไม่เกิน 5 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมาค่ะ