• ตอนอาบน้ำ ฝ่ายชายสอดอวัยวะเพศแบบไม่ได้ใส่ถุง จะเป็นอะไรไหม

  •  becris
    สมาชิก
    ตอนอาบน้ำแฟนสอดอวัยวะเพศมาแบบไม่ได้ใส่ถุงแต่แค่แปบเดียวแล้วเอาออกจะเป็นไรไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ becris,

                         การสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ