• หลังมีเพศสัมพันธ์ที่ใส่ถุงยางอนามัย มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นๆหายๆ ตกขาวสีเขียวเหลือง จะท้องไหม

  •  meww pimmada
    สมาชิก
    ดิฉัน มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นๆหายๆ อาการเกิดหลังมีเพศสัมพันธ์(สามีสวมถุงยางอนามัย) ขณะมรเพศสัมพันธ์ก็อาการการเจ็บจี๊ดๆ เคยเหมือนติดเชื้อในปัสสาวะ มีอาการจุกบริเวณหน้าอก ปวดหลัง ปวดตรงสะโพกบ้าง ประจำเดือนยังไม่มา(ยังไม่ถึงรอบเดือน) มีตกขาว สีเหลืองๆเขียวๆเลอะกางเกงใน ดิฉันมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ

    อาการที่บ่งบอกได้ว่าตั้งครรภ์จริงๆ คือประจำเดือนขาดไป ร่วมกับตรวจการตั้งครรภ์เป็นบวก

    อาการอื่นๆที่อาจพบได้ร่วมกับการตั้งครรภ์เช่น อาการแพ้ท้อง  อารมณ์เปลี่ยนแปลง เป็นต้น

    ในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์ถ้าไม่ป้องกันจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ

    ในกรณีที่สงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำว่า สามารถซื้อชุดตรวจปัสสาวะไปตรวจเองที่บ้าน หรือตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล

    การตั้งครรภ์จะสามารถเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ