• หลังประจำเดือนมา 10 วัน มีเพศสัมพันธ์ไม่ใส่ถุงยาง หลั่งนอก ตอนนี้มีตกขาวใสๆไหลออกมามาก จะท้องไหม

  •  Santha
    สมาชิก
    คือช่วงเมื่อ 2 วันก่อนจนถึงตอนนี้มีน้ำใสๆลองจับแล้วไม่เหนียวมากไหลออกมาเกือบทั้งวันทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำเห็นกกน.มันเปียกตรงบริเวณช่องคลอดเราค่ะ (ปกติมีตกขาวอยู่แล้ว ตกขาวแบบปกติเลย) มีเพศสัมพันธ์ : 22.08.2018 เเฟนเเตกไปรอบนึง เเต่ไม่ได้เเตกในช่อง ทิ้งระยะประมาณ1ชั่วโมง แฟนปัสสาวะออกแล้วค่อยมีเพศสัมพันธ์ต่อ(ไม่ได้ป้องกันไม่แตกคะ) เมนมาครั้งล่าสุด : วันหมดคือ 15.08.2018 (ปกติเมนมาไม่เคยตรงรอบเดือน)
    Santha  Santha
    สมาชิก
    เมนหมด 12.08.2018 ค่ะ ขอโทษค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณSantha

    การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันรวมทั้งการหลั่งนอกก่อให้เกิดโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ เนื่องจากน้ำหล่อลื่นที่ฝ่ายชายหลั่งออกมา อาจมีอสุจิปนได้ หากประจำเดือนขาด 7 วัน แนะนำให้ใช้ที่ตรวจครรภ์ทดสอบเบื้องต้น กรณีที่ไม่ต้องการต้องการตั้งครรภ์แต่หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ ควรศึกษาวิธีคุมกำเนิดและเลือกชนิดที่เหมาะกับตัวเองเพื่อป้องกันปัญหาท้องไม่พร้อมค่ะ