• ประจำเดือนมา 27/4-29/4 และมาอีกที 23/5 ยังไม่หาย ฝ่าไฟแดงจะท้องไหม

  •  ging1
    สมาชิก
    เมน27/04/2561หาย29/04/2561 เมน23/05/2561 ยังไม่หายฝ่าไฟแดงแตกในมีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ging1,

                          หากประจำเดือนมาวันที่ 27-29 เม.ย. และมาอีกครั้งในวันที่ 23 พ.ค. ถือว่ามีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติ และหากเลือดที่มาในวันที่ 23 พ.ค.มาไม่นานเกิน 7 วัน เลือดที่ออกก็น่าจะเป็นประจำเดือน ดังนั้นหากมีเพศสัมพันธ์ไม่เกินวันที่ 29 พ.ค. จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยโอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมากค่ะ