• ท้องไหม

  •  Pornpimonrat Panarueng
    สมาชิก
    คือหนูฉีดยาคุมแบบ3เดือน2เข็มพอถึงกำหนดฉีดวันที่15ม.ค63ไม่ได้ไปฉีดพอมีอะไรกันแล้วเลือดออกค่ะแต่วันต่อมาไม่มีเลือดมาอิกวันนึ่งตอนบ่ายก็มีเลือดออกนิดนึ่งค่ะจากนั้นก็ไม่มีเลือดเลยค่ะอยากทราบว่าจะมีประจำเดือนตอนไหนมีเพศสัมพันธ์2วันทีหรืออาทิตย์นึ่ง2-3วันมีโอกาสท้องไหมค่ะมีอะไรกันไม่ป้องกันและหลั่งในค่ะ