• มีเพศสัมพันธ์เมื่อสามเดือนก่อน ประจำเดือนมาครบทุกเดือน หลังจากนี้จะมีโอกาสท้องอีกไหม

  •  Darlee Moov
    สมาชิก
    พอดีว่ามีเพศสัมพันธ์มา 3 เดือนทีแล้ว แต่3เดือนหลังไม่เคยมีอะไรกันอีกเลย แต่ประจำเดือนมาครบเดือน และ มาในเกณของประจำเดือน อยากรู้ว่าหลังจากนี้จะมีโอกาสท้องอีกไหมครับ แต่เดือนนี้ยังไม่มาจะเค้า 34 วันแล้วครับ

    คุณ Darlee

    ถ้าหลัง มี พสพ แล้วมี ปจด มาตลอดก็คงไม่ท้อง ถ้าไม่ได้มี พสพ ซ้ำอีก   ถ้าช่วงหลังยังไม่มาอาจมีสาเหตุจาก ความเครียด คิดมาก ก็ได้  ลองตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตนเองก็จะได้ทราบว่าท้องหรือไม่   ถ้าเลย วันที่มี ปจด ไปนาน ควรไปตรวจกับสูติ นรีแพทย์ ให้แน่นอนดีกว่าครับ