• ท้องไหมค่ะ

  •  Nayeiei
    สมาชิก
    คือแฟนอะค่ะ เอาอวัยวะเพศมาโดนอวัยวะเพศเรา แค่โดนนะค่ะ ไม่ได้มีการสอดใส่ แล้ววันนั้นเป็นวันตกไข่ด้วยค่ะ จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Supsuperman,

                            หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ