• ท้องไม่พร้อมอยากยุติการตั้งครรภ์ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

  •  พอน 'จัง
    สมาชิก

    ท้องไม่พร้อมอยากยุติการตั้งครรภ์ ขอปรึษาน่อยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ พอน ‘จัง @การตั้งครรภ์โดยไม่พร้อมนั้น แนะนำให้พูดคุยกับคู่ของคุณ พอน ‘จัง และครอบครัวก่อนนะคะ เพื่อช่วยกันแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น และปัญหาต่างๆค่ะ แนะนำให้ copy link บทความนี้ไปอ่านดูนะคะ https://www.pobpad.com/ท้องไม่พร้อม-จัดการอย่า. **เป็นกำลังใจให้ค่ะ
    พอน 'จัง  พอน 'จัง
    สมาชิก

    ฝ่ายแฟนก้ยินยอมไหยุติการตั้งครรภ์ คืหนูเริ่มตั้งครรภ์ได้ประมานเดือน1

    แนะนำให้ copy link ที่แนะนำ ไปอ่านดูนะคะ จะมีเบอร์โทรศัพท์ที่ให้คำปรึกษาปัญหานี้โดยเฉพาะค่ะ