• ท้องเสีย ท้องเสียงโครกคราด ไม่เจ็บท้อง

  •  Sahadsawat Sanpunya
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมถ่ายเหลวเป็นน้ำมา 4วันครับ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย มีแต่ท้องอืด มีอาการแบบว่าไม่ปวดถ่าย แต่ถ้าไปเข้าห้องน้ำก็ออกได้ทุกเมื่อเลยครับ พอเป็นได้ 2 วัน(เช้าวันนึงถ่ายเป็นฟองด้วยครับ) ผมก็ได้กินยา Noflox ครับ พอกินไป2เม็ดเช้าต่อมาเริ่มถ่ายเป็นก้อนปนเหลว ตกเย็นก็เหลวเหมือนเดิม ผมอายุ 19 ปีครับ ไม่มีโรคประจำตัว อยากทราบว่าผมควรทำอย่างไรต่อ ยา noflox เหลืออีก 5 เม็ดครับ เมื่อเช้าก็เป็นน้ำอีกแล้ว ปล.ถ่ายไม่บ่อยครับ เช้า เย็น การกินก็กินปกติครับผมกินเยอะกินผักปกติ