• ท้องหรือไม่?

  •  Ggggggg
    สมาชิก
    หนูมีอะไรกับแฟนวัน16/03/61หนูไม่ได้ป้องกันแต่หฃั่งนอก แล้วเดือนนั้นปจด.ไม่มาเลย วันที่ 31/03/61 ก็เลยตัดสินใจตรวจแต่ขึ้น1ขีด แล้ววันที่8/04/61 ปจด.มามีอาการปวดท้อง มีลิ่มออกมาด้วยแล้วก็หายตอนคบ6วัน เลือดสีแดงสด มีอาการยังตั้งครรถ์อยู่ไหมค้ะะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Ggggggg,

                             หากประจำเดือนในเดือน มีนาคม ไม่มา และได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ไปในวันที่ 31/3 ดังกล่าว หากตรวจได้อย่างถูกต้องและพบขึ้น 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ และในวันที่ 8/4 หากมีเลือดออกมา และมานาน 6 วันดังกล่าว และหลังจากนั้นไม่ได้มีเลือดออกกะปริดกะปรอยอีก เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ ซึ่งก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใด