• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมาวันแรก 9 วัน มีการสอดใส่ก่อนใส่ถุงยาง หลังทานยาคุมฉุกเฉิน 10 วันมีเลือดออก เกิดจากอะไร

  •  Ploipailin Bunnet
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูเป็นประจำเดือนวันที่ 11 ส.ค แล้วมีเพศสัมผัสวันที่20ส.ค แต่ไม่ได้ป้องกัน ได้มีการสอดใส่2-3ครั้งแล้วเอาออก แล้วก็ใส่ถุงยางหลังจากทำเสด ก็ทานยาคุมฉุกเฉินภายใน1ชัวโมง แล้ววันที่31 ,3-5 ก.ย มีเลือดไหลจากช่องคลอดกระปริบกระปรอย ไหลประมาน2-3หยด แต่ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบอั้นปัสสาวะแล้วจะมีอาการปัสสาวะขัดอยู่บ่อยครั้ง เลยไม่แน่ใจว่าเลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดจากอาการปัสสาวะขัดหรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ
    Ploipailin Bunnet  Kotnaphat
    สมาชิก

    สวัสดีคุณ Ploipailin Bunnet

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เลือดออกจากช่องคลอด-4

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"
    Ploipailin Bunnet  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Ploipailin Bunnet

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เลือดออกจากช่องคลอด-4

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"