• ประจำเดือนมาวันที่22 รอบประจำเดือน 30 วัน มีเพศสัมพันธุ์ กับแฟนวันที่ 16 มีโอกาสท้องไหมค่ะ

  •  GggGg
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วเมนหนูมาวันที่ 22 รอบเดือนหนู 30 วันตกไข่วันที่ 9 หนูมีอะไรกลับแฟนวันที่ 16 มีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ GggGg

    การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้มีการคุมกำเนิด โอกาสในการตั้งครรภ์ ดังนีี้ค่ะ

    • 20 ท้องภายใน หนึ่งเดือน
    • 70 ท้องภายในหกเดือน
    • 85 ท้องภายในหนึ่งปี
    • 90 ท้องภายในหนึ่งปีครึ่ง
    • 95 ท้องภายในสองปี

      อย่างไรก็ตามหมอแนะนำว่าถ้าในขณะนี้เป็นช่วงที่ควรจะมีประจำเดือนแล้วยังไม่มีประจำเดือนแนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ มีโอกาสท้องได้ค่ะ

    GggGg  GggGg
    สมาชิก
    มีอะไรหลังตกไข่มีโอกาสท้องด้วยเหรอค่ะ?