• ทำออรัลเซ็กส์ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Kanittha Disnim
    สมาชิก
    อมอวัยวะเพศเเฟนเเต่ไม่เเตกจะท้องไหม
    Kanittha Disnim  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Kanittha Disnim

    ในที่นี้น่าจะหมายถึงการใช้ปากเพื่ออมอวัยวะเพศชาย ซึ่งไม่สามารทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้แต่อย่างใด แม้จะมีการหลั่งหรือไม่หลั่งก็ตาม

    แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง และใส่ตลอดการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ