• มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่เดือนต.ค. ใส่ถุงยาง ทานยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนหลังจากนั้นมาทุกเดือน หายกังวลเรื่องท้องได้หรือยัง

  •  Daraporn Bauphan
    สมาชิก
    มีอะไรกันกับแฟน ตั้งแต่เดือนตุลาคม ใส่ถุง ถุงไม่รั่ว ทานยาคุมฉุกเฉินภายใน 12 ชม.กันไว้ ทานยาสตรีเบนโล ให้ประจำเดือนมาตรงมาเป็นปกติทุกเดือน ตั้งแต่มีอะไรกับแฟน ตอนนี้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ผ่านมาสามเดือนแล้ว แบบนี้ยังมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ? ไม่มีอาการใดๆเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เลยค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์มา2รอบแล้ว (ตรวจเดือนที่ผ่านมา) ไม่พบการตั้งครรภ์ทั้ง2รอบ ตอนนี้พุงด้านล่างเริ่มป่อง พุงป่องนิ่มมากเลยค่ะ ตอนเช้าไม่ได้กินอะไร ท้องว่าง ท้องก็ไม่ป่องนะคะ พอกินอะไรไปช่วงกลางวันมาป่องจนถึงนอนเลยค่ะ ประจำเดือนมาทุกเดือน มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ย รู้สึกเหมือนตัวเองกังวลมากเกินไป อยากได้คำตอบให้ตัวเองสบายใจ ไม่เครียด พุงป่องนี่ยิ่งเครียด
    Daraporn Bauphan  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Daraporn Bauphan

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ยาคุมฉุกเฉิน-319

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"