• ประจำเดือนล่าสุด 24 มี.ค. ตอนนี้ยังไม่มา มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางและหลั่งนอก จะท้องไหม

  •  อย่าสงสัย
    สมาชิก
    รบกวนถามหน่อยค่ะ คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนวันที่4และ10ของเดือนมีนาคม แล้วประจำเดือนไม่มา คือเดือนที่แล้วเดือนกุมภาพันธ์มาวันที่24 แล้วเดือนมีนาคมยังไม่มานี่วันที่26แล้วค่ะ แต่เเฟนใส่ถุงทุกครั้งแล้วหลั่งนอก และยังมีอาการคล้ายประจำเดือนมาแต่ก็ยังไม่มา จะท้องมั่ยค่ะ
    อย่าสงสัย  aawrn
    สมาชิก

    เหมือนกันค่ะ ยังไม่มาเหมือนกัน แต่มีอาการประจำเดือนจะมา เครียดด 😭

    สวัสดีค่ะ คุณ บิววว อิศริยา,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัย ร่วมกับการหลั่งนอกนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ถือว่ามีน้อยมาก แต่ก็ยังมีได้ ดังนั้น หากประจำเดือนยังไม่มา แนะนำควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ซึ่งหากมีอาการคล้ายประจำเดือนจะมาแล้ว ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ