• มีเพศสัมพันธุ์ด้วยการช่วยให้อีกฝ่ายเสร็จ แต่ไม่แน่ใจเอามือที่เปื้อนที่แห้งแล้วเข้าไปในช่องคลอดหรือไม่ กลัวท้อง

  •  eyeeshyy
    สมาชิก

    มีเมนส์ครั้งล่าสุด 14 ก.พ. ประมาณวันที่ 23 ทำให้แฟนจนเขาเสร็จ ตรงนี้หนูไม่แน่ใจว่าหนูเอามือใส่เข้าของตัวเองตอนไหน ไม่ทราบว่าเลอะหรือไม่ ถ้าเลอะก็น่าจะแห้งแล้ว แบบนี้จะมีสิทธท้องไหม แล้ววันที่ 28 มีสีน้ำตาลทั้งเป็นน้ำและเมือกแบบตกขาวออกมาจากช่องคลอด ไม่ปวดท้อง ไม่มีกลิ่นคืออะไรคะ จนวันนี้เมนส์ก็ยังไม่มา และรู้สึกท้องป่องบริเวณใต้สะดือหรือท้องน้อย แข็งนิดหน่อยคืออะไรคะ มีสิทธิเป็รอะไรไหม รบกวนด้วยค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ eyeeshyy

    ก่อนอื่นนะค่ะ อสุจิ ไม่สามารถที่จะมีชีวิตอยู่นอกร่างกายได้นานค่ะ โดยเฉพาะถ้ามีการล้างทำความสะอาดมือ หรือ ปล่อยให้มือแห้งส่วนใหญ่จะตายค่ะ

    การที่เอามือเข้าไปในช่องคลอดขณะมือแห้ง โอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ เนื่องจากปกติการที่อสุจิจะสามารถผ่านเข้าช่องคลอดและปากมดลูกได้ต้องอาศัยแรงดันช่วยค่ะ และต้องมีน้ำหล่อลื่นเพื่อให้อสุจิสามารถว่ายผ่านเข้าไปได้ค่ะ

    อาการตอนนี้หมอคิดว่าน่าจะกำลังจะมีรอบเดือนค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเริ่มมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย และ ตกขาวได้ค่ะ รอก่อนค่ะ ไม่น่ามีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ