• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ มีการใช้มือที่เปื้อนอสุจิสอดใส่ จะทำให้ท้องไหม

  •  ntthta
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่ 19 มีนาค่ะ แล้วแฟนมาหาวันที่ 26 มีนา ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันถึงขนาดสอดใส่ เขาช่วยเรา เราช่วยเขาค่ะ แล้วทีนี้ไม่แน่ใจว่าหลังจากแฟนเสร็จแล้ว เขาเอานิ้วที่เปื้อนน้ำเข้ามาในช่องคลอดเรามั้ย หลังจากนั้นวันที่ 4 เมษามีเลือดที่น้ำตาลปนดำออกมาค่ะ หลังจากนั้นมีเลือดออกมา(ลักษณะเหมือนประจำเดือนเป๊ะๆ) อยากทราบว่าหนูจะท้องมั้ยคะ
    ntthta  ntthta
    สมาชิก
    เพิ่มเติมนะคะ* ตอนนี้ก็ยังเหมือนประจำเดือนมาค่ะ มาน้อยกว่าทุกครั้งและไม่ไหลออกมาด้วยค่ะ

     สวัสดีคะคุณ ntthta

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ อสุจิที่ออกนอกตัวสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึง 24-72 ชม ถ้าอยู่ในสภาวะที่เหมาะสม เช่น ในช่องคลอดค่ะ

    ตอนนี้ที่สำคัญคือไม่ทราบว่ามีน้ำอสุจิในช่องคลอดหรือไม่ และปริมาณเท่าไหร่

    ดังนั้นโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆ ค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจคงต้องแนะนำเรื่องของการใช้ยาคุมฉุกเฉิน

    แต่จากประวัติก็น่าจะมีเรื่องของรอบเดือนแล้วนะค่ะ

    คงไม่ต้องกังวลใจมากนะค่ะ