• กินยาคุมกำเนิดสม่ำเสมอ มีเพศสัมพัันธ์ หลั่งนอก เดือนนี้ประจำเดือนแค่ 3 วัน จะตั้งครรภ์หรือไม่

  •  meewiiss
    สมาชิก
    เดือนตุลา กินครบแผง2เว้น7วัน ปจดมา12 มีอะไรกับแฟนวันที่18 ไม่ป้องกันหลั่งนอก ละซึ่งตรงกับวันที่ต้องกินยาของแผง3ค่ะกินเวลาไล่เลี่ยกันทุกวันคือ 2ทุ่ม และเดือนพย.กินครบวันที่7 แต่เมนมาแค่3วัน ท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ meewiiss
          ถ้าหากรับประทานยาคุมอย่างถูกต้องสม่าำเสมอ ไม่ลืม จะมีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิด99เปอร์เซนต์ครับ ส่วนการกินยาคุมกำเนิดอาจทำให้จำนวนประจำเดือนมาได้น้อยกว่าช่วงไมไ่ด้กินได้ครับ แต่ถ้ามาตรงรอบอยู่โอกาสตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีครับ