• ทีความผิดปกติเกี่ยวกับร่างกายและจิตใจครับ

  •  Prince Jiraward
    สมาชิก
    มีอาการสมองล้า เหนื่อยใจ นอนบนเตียง เฉยๆ กับเล่นมือถือวันล่ะ 11-17 ชั่วโมงต่อวัน ไม่อยาก ออกไปไหน ไม่อยากไปเรียนไม่อยาก ออกกำลังกาย ปล่อยเวลาผ่านไปวันๆ โดยไม่ทำอะไร เลยครับเช้าตื่นมาทำกิจวัตรประจำวันเสร็จ ก็ไปนอนเล่น มือถือต่อครับ แล้วมักจะมีอาการรู้สึกผิดที่ไม่ได้ ทำอะไรทีเลย ครับ วางแผนไว้ก็ ทำไม่ได้ครับ เป็นมา 2 เดือนแล้วครับ ผม อายุ 20 สูง 178 น้ำหนัก 98 ผิวพันธุ์หมอน สิวขึ้น จิตใจหดหู่ แล้ว หิวบ่อยครับ