• ทำไมประจำเดือนถึงยังไม่มากลัวมาก

  •  Kan12
    สมาชิก
    สวัสดีดีค่ะคุณหมอ. หนูประจำเดือนไม่มา เดือนกว่าแล้ว. และไปตรวจที่คลินิกตรวจกับเลือดแต่ผลก็ออกมาเป็นปกติไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ. แต่อยากรู้ว่าทำไมประจำเดือนยังไม่มาค่ะ. และถ้ากินยาจำพวกยาปรับฮอร์โมนจะได้ไหมค่ะ. และต้องทำอย่างไรถึงประจำเดือนจะมา. บ้างครั้งก็เจ็บเต้านม รู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมา. แต่ก็ไม่มา. จะต้องทำไงถึงประจำเดือนจะมาค่ะ