• หากตั้งครรภ์ไม่พร้อม ควรทำอย่างไร

  • อยากทำแท้งต้องไปทำที่ไหนค้ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ อายยย เย เยยย

    แนะนำคุณอายยย เย เยยย หากตั้งครรภ์ไม่พร้อม ต้องการปรึกษาเรื่องการทำแท้ง แนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์ที่โรงพยาบาล ไม่แนะนำการทำแท้งที่คลินิกเถื่อนนะคะ

    โดยสูตินารีแพทย์จะพิจารณากับแพทย์อีกหลายฝ่ายเพื่อประเมินคุณ อายยย เย เยยย และให้คำแนะนำอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านบทความเรื่องท้องไม่พร้อมได้ที่นี่นะคะ