• ทำหมันแล้วจะมีโอกาส​ท้องมั้ยคะ

  • สวัสดี​ค่ะคุณ​หมอ ขอสอบถามนิดนึ่งค่ะ ประจำเดือนขาด LMP.ครั้งสุดท้าย​ 21​พค.62 เริ่มมีอาการคลื่นไส้​เวียนหัว​มา2อาทิตย์​ มีเลือดออกกระปิดกระปรอย​ 2วัน​ น้ำหนักขึ้น​ ตอนนี้เริ่มเจ็บหัวนม​ อาการเหมือ​นคนท้องเลยค่ะ​ แต่ประเด็น​คือทำหมันได้5ปีแล้วค่ะ​ รบกวนช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ