• ทำพรือถึงจะขับเลือดออกได้คับ

  •  Be S't
    สมาชิก
    สอบถามหน่อยคับ พอดีแฟนผมตั้งท้องคับ แต่ไม่รู้ว่ากีเดือนแล้ว ผมกับแฟนมีเพศสัมพันธ์ และได้แตกใน เดือนที่แล้วคับ แฟนผมได้ซื่อยาสตรีเพ็ญภาคมากิน เมนได้มาวันที่31ของเดือน ธ.ค 63-มาถึงวันที่3 ม.ค 64 ของเดือนนี้คับ และเดือนนี้ก็ได้แตกในอีกคับ วันอาทิตกว่าๆ แฟนผมก็ไปซื่อยาสตรีเพ็ญภาคมากินอีก กิน2รอบคับ แต่เมนก็ไม่มา จนวันนี้วันที่ 31ม.ค แฟนผมซื่อที่ควรจะครรภ์ ก็ขึ้น2ขีดคับ มันเปนเพราะสาเหตุอะไรคับ