• ทานยาเลื่อนคู่กับยาคุม

  •  Aon Rosatorn Konglerd
    สมาชิก
    ตอนนี้ทานยาคุมแบบ28เม็ดอยู่ แล้วต้องการเลื่อนประจำเดือนคือวันที่27-28ตอนนี้ทานยาเลื่อนมาแล้ว2วัน ส่วนยาคุมตอนนี้กำลังอยู่ที่เม็ด22คือเม็ดแป้ง คือต้องกินต่อจนหมดแผงหรือไม่คะ ( อยากให้ประจำเดือนมาหลัง28คะ)