• ทานยาคุมฉุกเฉินไปครบ 7 วันแล้ว ไม่มีเลือดออก และประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  tttta
    สมาชิก
    สวัสดีค้ะคุณหมอ ปกติหนูมีประจำเดือนล่าสุดวันที่26-11-64 หนูมีอะไรกับแฟนวันที่3-11-64โดยไม่ป้องกัน แต่หนูไม่แน่ใจว่าแฟนหลั่งนอกหรือหลั่งใน หนูได้ทานยาคุมฉุกเฉินวันที่ 3-11-64โดยภายใน7วันไม่มีเลือดออกแต่อย่างใด แต่มีอาการคัดนม ปวดหลัง ปวดหัว มึนๆ และตอนนี้เลือดประจำเดือนยังไม่มา อยากทราบว่า 1)ภายใน7วันหลังกินยาคุมฉุกเฉินต้องมีเลือดออกทุกคนไหม 2)เลือดประจำเดือนไม่มาหลังกินยาคุมฉุกเฉิน7วันจะท้องไหม 3)เลือดประจำเดือนจะมาตอนไหน