• ทานยาคุมกำเนิดแบบ28เม็ด มาแล้ส7วัน วันที่8กินแล้ว มีเพศสัมพันธ์หลั่งในต้องกินนาคุมฉุกเฉินไหมค่ะ

  •
    สมาชิก
    คือหนูกินยาคุมแบบ28เม็ดเป็นแผงแรก และกินตอนที่ยังไม่เป็นประจำเดือน แล้วกินไปแล้ว 8เม็ด คืนเม็ดที่8มรเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งใน จะต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหมค่ะ หรือยามีฤทธิ์คุมกำเนิดแล้วค่ะคุณหมอ