• มีเพศสัมพันธ์ ถุงยางขาด ยังไม่เสร็จ เอาออกมาทัน จะท้องไหม

  •  Buatong Labthaisong
    สมาชิก
    หนูเอากับเเฟนเเต่ถุงยางขาดแต่ยังไม่เสร็จเอาออกมาทันมีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Buatong Labthaisong,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัย หากใช้ได้อย่างถูกต้อง ไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% แต่หากใช้ไม่ถูกต้อง หรือมีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม หากได้ใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงไปค่ะ อย่างไรก็ตาม โอกาสย่อมไม่ใช่ 0%