• ถ้ามีน้ำหล่อลื่นออกมาขณะที่มีเพศสัมพันธ์ จะท้องไหม

  •  ttoey123
    สมาชิก

    ถ้ามีน้ำหล่อลื่นออกมาขณะที่มีเพศสัมพันธ์ จะสามารถท้องได้ไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ ttoey123,

                        การมีเพศสัมพันธ์ โดยการใช้อวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หากไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัย ก็ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้มาก แต่หากใส่ถุงยางอนามัย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะน้อย

                         แต่หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีเพียงแต่น้ำหล่อลื่นออกมา (โดยที่ก่อนหน้านั้น ฝ่ายชายไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง) โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ

    ttoey123  Toey Nutcha
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กันก่อนหน้านี้แบบใส่ถุงยาง แล้วพอน้ำแตกแล้วเขาก็เดินออกไปซื้อของ พอขึ้นมาอีกที เขาก็ลองทำดู แต่เขาเอาเข้าแค่หัวอวัยวะเพศเข้าแล้วออกเลย ก็มีโอกาศท้องหรอคะ