• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่ ไม่แน่ใจว่าเปื้อนน้ำอสุจิไหม แล้วมีประจำเดือนมา จะท้องไหม

    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟน 16 พย.แต่ไม่ได้สอดใส่แค่ช่วยกันแต่ไม่แน่ใจว่ามีน้ำหล่อลื่นหรือน้ำอสุจิเปื้อนมือหรือป่าวแล้วช่วงนั้นแฟนมีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนแล้วหลังจากนั้นแฟนมีประจำเดือน 22พย.ผมอยากรู้ว่าแฟนจะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ 7Kspz,

                          หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด หากนิ้วมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะอสุจิที่มีปริมาณอยู่น้อย

                          อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ