• ถ้าบ้วนอสุจิทิ้งจากปาก มันยังมีหลงเหลืออยู่ไหมคะ

  •  radio
    สมาชิก
    ผมไปเลียต่อให้แฟนอะครับ กลัวว่าจะท้อง
    สวัสดีครับ สำหรับการตั้งครรภ์จะเกิดขึ้น เมื่อตัวอสุจิไปผสมกับไข่ที่บริเวณปีกมดลูก และตัวอ่อนมีการเคลื่อนตัวมาฝังตัวบริเวณโพรงมดลูก ในกรณีของคุณ ไม่มีโอกาสที่ตัวอสุจิจะเคลื่อนเข้าไปในโพรงมดลูกได้ นอกจากนี้ตัวอสุจิไม่สามารถมีชีวิตอยู่ในน้ำลาย(Saliva) ไม่มีโอกาสตั้งครรภ์จากการทำ Oral sex ครับ
    radio  radio
    สมาชิก
    แต่มีการสอดนิ้วก่อนหน้านี้นะครับหมอ เป็นไรไหมครับ
    radio  radio
    สมาชิก
    กลัวว่ามันจะว่ายเข้าไปน่ะครับ
    radio  radio
    สมาชิก
    เออแล้วผมจูบกะแฟนก่อนเลียต่อด้วยครับ
    radio  radio
    สมาชิก
    กลัวอสุจิจะติดปากไปน่ะครับ
    ไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ครับ