• นิ้วโดนน้ำหล่อลื่นเเล้วเอานิ้วเข้าไปข้างในของผู้หญิงจะมีโอกาสท้องไหม

  •  Phornchai Samranjau
    สมาชิก
    ถ้าน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย โดยที่นิ้วโดนน้ำหล่อลื่นเเล้วเอานิ้วเข้าไปข้างในของผู้หญิงจะมีโอกาสท้องไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Phornchai Samranjau

    จากที่เล่ามา โอกาสเกิดการตั้งครรภ์พบได้น้อยนะคะ

    น้ำหล่อลื่นอาจมีอสุจิปะปนมาบ้างแต่น้อยค่ะ และเมื่อออกนอกร่างกาย โอกาสที่อสุจิจะคงอยู่ได้จะเป็นไปได้ยากค่ะ

    ดังนั้นแนะนำคุณ Phornchai Samranjau ให้รอประจำเดือนของฝ่ายหญิงก่อนนะคะ