• ถ้าติดเชื้อที่ปาก จะามไปถึงอวัยวะเพศไหม

  •  samart1283
    สมาชิก
    รบกวนสอบถามคุณหมอครับพอดีผมมีกิจกรรมทางเพศโดยการออรัลกับเพื่อนชายแล้วบังเอิญมันรู้สึกสากๆลิ้นผมเลยใช้ไฉายส่องดูที่อวัยวะเพศของอีกฝ่ายเห็นเป็นติ่งเนื้อ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่หูดหงอนไก่หรือเปล่า แล้วถ้าสมมติว่าเราติดหูดจะขึ้นเฉพาะในปากหรือสามารถลามไปที่ทวาร หรืออวัยวะเพศได้ไหมครับ กรณีใช้แค่ปากไม่ได้มีการสอดใส่ ขอบคุณครับ