• ถ้ากินเนื้อสัตว์ที่ตายเพราะพิษสุนัขบ้า แต่ฉีดวัคซีนมาแล้วจะเป็นไรไหม

  •  Sachigi Warachi
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ผมเพิ่งฉีดครบ 4 เข็ม ไปเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมานี้ครับ แล้วเมื่อคืนวันที่ 23 มกราคม ผมสั่งผัดกระเพรามากิน รู้สึกว่าเนื้อมันมีกลิ่นแปลกๆอ่ะครับ(เนื้อไก่) ผมกินไปได้นิดเดียว คำถามครับ (สมมุติ)ว่าเนื้อที่กินเข้าไปเป็นพิษสุนัขบ้า แต่เพิ่งฉีดวัคซีนครบไป จะเป็นอะไรไหมครับ หรือมันเป็นปกติของเนื้อไก่อยู่แล้วครับ ถ้าอยู่ไปนานๆจะมีกลิ่น หรือเป็นเพราะผมคิดมากไปเองครับ ช่วงนี้ผมระแวงไปหมดเลยครับ รบกวนด้วยนะครับ🙏