• ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินไปแบ้ว

  •  ชา' ไทย
    สมาชิก
    ไม่มีผลข้างเคียงหลังจากกินไป7วัน หลังจากกินยาคุมฉุกเฉินประมาณ9วัน วันที่9 มีปจด มันคลาดเคลื่อนไปจากเดิม1วัน ปกติมา7 แล้วอยากทราบว่าเลือดที่ออกจากยาคุมฉุกเฉินจะออกในกี่วัน ถ้าไม่ออกละครับ