• ถ่ายเป็นเลือดสีแดงสดครั้งที่สอง

  •  Jirasak
    สมาชิก
    เคยถ่ายเป็นเลือดสีแดงสดออกมามากก ประมาณสองเดือนที่แล้วครับประมาณ3-4วันถึงจะหาย แล้วตอนนี้ก่เป็นอีกรอบครับ ก่อนเป็นก่ดื่มเบียร์ผสมกับเหล้า ก่ถ่ายเป็นเลือดรู้สึกปวดจุกเสียดท้อง แต่ไม่มากครับ พอตอนเช้ามาถ่ายเป็นเลือดเยอะมากกแถบไม่มีอุจระมีแต่เลือด อยากทราบว่าอันตรายมากไหม กลัวมากครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Jirasak จากที่เล่ามา คิดว่ามีเลือดออกที่ทางเดินอาหาร อาจเป็นแผลที่กระเพาะหรือลำไส้ได้ หากถ่ายออกมาเป็นเลือดสดปริมาณมาก ควรรีบไปโรงพยาบาลเพื่อพบแพทย์นะคะ