• ถูไถอวัยวะเพศภายนอก ใส่กางเกงในทั้งคู่ มีน้ำหล่อลื่นออกมา จะท้องไหม

  •  pattha
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ดิฉันกับแฟนได้มีการถูไถกันภายนอกโดยใส่กางเกงในทั้งคู่ แต่มีสารหล่อลื่นของแฟนเปียกที่กางเกงใน ดิฉันมีถอดกางเกงในภายหลังแปปเดียว แต่แฟนยังใส่อยู่ค่ะ ไม่มีการสอดใส่เข้าช่องคลอด ตอนถูไถก็มีการดันกันบ้างแต่ใส่กางเกงในค่ะ ถามว่ามีโอกาสท้องหรือควรรับประทานยาคุมฉุกเฉินหรือไม่คะ

    สวัสดีค่ะ คุณ pattha,

                      หากมีเพียงแค่การถูอวัยวะเพศภายนอก ไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด รวมถึงไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา มีเพียงแค่น้ำหล่อลื่น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ