• ใช้อวัยวะเพศถูกัน มีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่ใส่กางเกงในทั้งคู่ จะท้องไหม

  •  Sutipong nssc
    สมาชิก
    คือผมทำอะไรกับแฟนแต่ไม่ได้มีการสอดใส่แต่ใช้อวัยวะเพศถูๆกันครับ ผมกับแฟนใส่ กกน.กันทั้งคู่ครับและมีการหลั่งอสุจิออกมาอยากรู้ว่าอสุจิจะซึมแล้วตั้งครรภ์ได้ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sutipong nssc,

                       การใช้อวัยวะเพศถูกันภายนอก ไม่ได้มีการสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด แม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา แต่หากยังใส่กางเกงในอยู่ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้ เพราะเมื่อน้ำอสุจิออกมา กางเกงในก็จะซึมซับน้ำอสุจิไว้ โอกาสที่จะมีอสุจิเข้าไปในช่องคลอดได้ เป็นได้น้อยมากค่ะ