• โดนสุนัขข่วนมา 1 เดือนแล้ว สุนัขยังสบายดี จะติดเชื้อพิษสุนัขบ้าไหม

  •  Fame NA
    สมาชิก
    โดนหมาข่วนเป็นหมาในม. มาข่วนไม่มีแผลนี่มีโอกาสเป็นพิษสุนัขบ้าไหมครับ ประมาน1เดือนหมายังสบายดี

     สวัสดีค่ะ คุณ Nyx,

                        หากนับจากวันที่โดนสุนัขข่วน ผ่านมา 1 เดือนแล้ว สุนัขยังคงมีอาการปกติดี ไม่ตาย ไม่หนีหายไป แสดงว่าสุนัขไม่ได้เป็นโรคพิษสุนัขบ้าในวันที่ข่วนคุณ Nyx ดังนั้นคุณ Nyx ก็จะไม่ติดโรคพิษสุนัขบ้าค่ะ