• ถูกตัวแมว กลัวโรคพิษสุนัข

  •  Donald and Daisy
    สมาชิก
    ดีครับคุณหมอ ผมนั่งทานข้าวอยุ่ที่สวนสาธารณะ แล้วมีแมวจรจัดเดินเอาตัวมาโดนขาผม โดยที่ผมมีผิวแห้งเป็นรอยขาวๆ แบบผิวแห้งหน้าหนาว ไม่มีแผลที่มองเห็นได้ชัดเจนด้วยตาเปล่า ประวัติ ผมฉีดแบบ pre มาแล้ว 3 เข็ม บูสเตอร์มาแล้ว 3 ครั้ง แต่ละครั้งเว้นช่วง 10-11 เดือน ครั้งล่าสุด คือ 2 เข็มเมื่อ 7 สัปดาห์ก่อน คำถาม หากผมมีแผลที่มองไม่เห็น ไม่ได้สังเกตุ แล้วแมวมาโดน อันนี้อยู่ในช่วงที่วัคซีนป้องกันได้ไหม? และจะป้องกันต่อเนื่องไปได้อีกกี่เดือน เพิ่มเติม บูสเตอร์ 12 และ 15 ตุลา 63 สัมผัสแมว 8 ธันวา 63