• ถุงยางแตกขณะมีเพศสัมพันธ์แต่ยังไมไ่ด้หลั่ง มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  ปิ่น ห้ะ
    สมาชิก
    คือหนูมีอะไรกันแฟนค่ะแต่ถุงมันแตกเลยเอาออกพอดีมีโอกาสไหมค่ะที่จะท้องไหมค่ะ
    ปิ่น ห้ะ  ปิ่น ห้ะ
    สมาชิก
    และแฟนยังไม่เสด็จค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ ปิ่น ห้ะ

            การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ แม่งจะยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ ก็อาจมีอสุจิเล้ดลอดออกมาได้ขณะมีเพศสัมพันธ์ครับ ดังนั้นก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่น้อยครับ หากมีเพศสัมพันธืยังไม่เกิน 72 ชม. อาจคุมกำเนิดด้วยยาคุมกำเนิดฉุกเฉินร่วมด้วยครับ