• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่อวัยวะเพศอ่อนตัวก่อน แต่ไม่ได้หลั่ง กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม

  • คือผมมีอะไรกับแฟนแล้วพอจะเปลี่ยนท่าน้องมันอ่อนตัวอะครับแต่ย้ำว่ายังไม่เสร็จกิจนะครับแล้วพอเริ่มแข่งจะสอดใส่เข้าไปใหม่ปรากฎว่าน้องอ่อนตอนกำลังสอดเลยทำให้ถุงมีลมเข้าถุงแตกครับแต่ยังเข้าแค่ปากนะครับยังไม่ทันเข้าไปลึกพอแตกก็ดึงออกเลยแล้วรีบให้แฟนเอาสบู่ล้างแล้วก็ผมกันไว้ให้กินยาคุมฉุกเฉินภายใน 30 นาที อย่างนี้จะมีโอกาศท้องไหมครับ

    บวกหน่อยครับหมอแฟนยังอยู่ในช่วงหน้า 7 หลัง 7 นะครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ กิตติพิชญ์ มณฑิราช,

                      หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้นจริงๆ แล้วจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ

                      อย่างไรก็ตาม หากได้ทานไปแล้ว ประมาณ 1 สัปดาห์หลังจากนี้ อาจมีเลือดออกจากช่องคลอดได้ โดยอาจออกได้นาน 1-4 วัน ซึ่งเลือดที่ออก เกิดจากผลของยา ไม่ใช่ประจำเดือนจริงๆ ส่วนประจำเดือนจริงๆ นั้น มักมาในช่วงเวลาเดิม หรืออาจมาช้ากว่ากำหนดก็ได้ อย่างไรก็ตาม ในบางราย อาจไม่มีเลือดออกก็ได้