• ถุงยางเเตกในช่วงนับวันปลอดถัย

  •  44444
    สมาชิก
    ถ้าถุงยากเเตกระหว่างระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ไปซักระยะตอนการใส่อวัยวะเพศชายเข้าไป(ยังไม่เสร็จกิจ) เเล้วนำออกมาทันทีจะมีโอกาศท้องมากน้อยเเค่ไหนครับ มีประจำเดือนวันเเรกวันที่3มีอะไรกันวันที่8 หลังจากนั้นได้ให้กินยาคุมฉุกเฉินไปเเบบที่กินทีเดียว2เม็ด ผ่านมา5วันมีเลือดออกกระปิดกระปอย ตอนนี้มีมา3วันเเล้วอะครับ ถือว่าปกติไหมครับ เเล้วเหตุการณ์นี้ควรจะกินยาคุมฉุกเฉินไหมครับ