• การมีเพศสัมพันธ์เมื่อถุงยางเลื่อนมีโอกาสในการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Aukkachai Petchtov
    สมาชิก
    สอบถามคะคือเเฟนมีอะไรกันเเล้ว ถุงยางเลื่อนไปข้างหน้า คล้ายของเเฟนหดค่ะ เเต่คือ ยางรัดถุงยางยังอยุ่ที่โคนคะ จะท้องไหมกลัวมากคะ

    สวัสดีค่ะคุณ Aukkachai Petchtov

    การมีเพศสัมพันธุ์ จะมีการตั้งครรภ์ได้ประกอบด้วยหลายปัจจัยค่ะ

    การที่อสุจิกพบกับไข่ และต้องอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมค่ะ เช่น ช่องคลอด

    ถ้าถุงยางเลื่อนแต่ไม่มีหลุดไม่มีการหลั่งข้างใน ไม่น่ามีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์เลยค่ะ

    เพราะโอกาสน้อยมากๆ ค่ะ

    ถ้าไม่มั่นใจอาจจะใช้ยาคุมฉุกเฉินได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำใช้เกินเดือนละสองครั้งนะค่ะ