• มีเพศสัมพันธ์ ไม่มีการสอดใส่ และไม่มีการหลั่ง แต่ถุงยางรั่ว จะท้องไหม

  •  Kongkiad Rojanatrum
    สมาชิก
    ถุงยางรั่วครับเท่าเข็ม ตรงเกือบปลายถุงและกลางถุง แต่ตอนมีเพศสัมพันธ์ไม่มีการสอดใส่ และไม่มีการหลั่งจะท้องมั้ยครับ
    Kongkiad Rojanatrum  Honglom Oraya
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์แล้วไม่มีการสอดใส่คือยังไงค่ะ
    Kongkiad Rojanatrum  Kongkiad Rojanatrum
    สมาชิก
    ไม่นำอวัยวะ เข้าไปในช่องคลอดเลยครับเสียดสีกันเฉยๆ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kongkiad Rojanatrum,

                         หากไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ย่อมไม่มี แม้จะไม่ใส่ถุงยางอนามัยหรือเกิดถุงยางฉีกขาดก็ตาม

                         แต่หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นภายในช่องคลอด หากใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้อง จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% แต่หากใช้ไม่ถูกต้อง หรือเกิดฉีกขาดรั่วซึม ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้มากขึ้น