• ถุงยางอนามัย

  •  ดำรง บรรจง
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนต้นเดือนครับ ซึ่งหายหลังจากเป็น ปจด 3 วัน

    ใส่ถุงยางอนามัยครับมีทั้งหมด 3 ครั้ง ใส่ถูกด้าน ใส่ครั้งเดียว อันไหนที่ใส่ไม่เข้า

    ยืดไม่สุด จะเปลี่ยนเอาอันใหม่มาใส่ ปกติปจดแฟนจะมาวันที่ 21 เดือนนี้ ซึ่งตอนนี้เลยมา

    เป็นวันที่ 23 ละครับ ยังไม่มีวี่แววว่าจะมา มีแต่อาการปวดคัดเต้านมเป็นสัปดาไม่ปวดมาก
    อาการเหมือนคนเป็นก่อนเมนส์จะมา เป็นอาการคนท้องหรือไม่ครับ

    *มีทุกครั้ง ใส่ถุง + หลั่งนอกครับ มั่นใจว่าเอาออกตอนกำลังจะหลั่ง

    หรือเป็นเพราะเครียดครับ ช่วงนี้ทะเลาะกัน แบบที่อีกฝ่ายร้องไห้หนักๆ